Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Thủy Ms.Thủy
    0917.211.204

TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ [SPAP]

 

Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố được thành lập vào ngày 05 tháng 01 năm 2011, hoạt động với sứ mệnh là Phổ biến, Phát triển và Ứng dụng Tâm lý học trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thúc đẩy sự lành mạnh về tâm trí. Cung cấp các dịch vụ xã hội, nâng cao năng lực và hoạt động chính sách xã hội thông qua sự tham gia của chính quyền, các doanh nghiệp, đối tác và các tổ chức dân sự xã hội...

 

Địa chỉ :819 Nguyễn Ái Quốc, Tổ 3, KP1,P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại : 0251.6293.662  - 0917.211.204

Fax : 0251.857.036                    

Email : lienhe@songphpsy.org

Website : www.songphopsy.org

Face book : Trung tâm Tâm lý Sông Phố

SPAP triển khai chương trình tập huấn

 

Tiếp tục kế hoạch tăng cường chuyên môn, kiến thức và nâng cao chất lượng hỗ trợ, can thiệp trẻ có rối loạn phát triển. Bắt đầu từ tháng 09/2017, Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố đã triển khai chuỗi chương trình tập huấn chuyên môn với chủ để "Ngày thứ 7 chuyên môn". Chương trình thực hiện nhằm củng cố kiến thức về rối loạn phát triển và các phương pháp đánh giá, hỗ trợ, can thiệp trẻ.

Với chương trình này, các chuyên viên can thiệp tại cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ thuộc TT Sông Phố có nhiều cơ hội để cùng nhau lắng nghe, tiếp thu và trao đổi các nội dung kiến thức liên quan đến Rối loạn phát triển như chậm phát triển ngôn ngữ, chậm phát triển trí tuệ và rối loạn phổ tự kỷ…, và các phương pháp chuyên môn hỗ trợ, can thiệp cho trẻ. Ngoài ra, đây cũng là dịp để các chuyên viên các lớp có thể cùng nhau phân tích và xây dựng các mục tiêu can thiệp hiệu quả thông qua từng trường hợp trẻ có rối loạn cụ thể. 

 

các chuyên viên can thiệp đang tập huấn, trao đổi chuyên môn

 

Sắp tới, ngoài việc tăng cường tập huấn cho chuyên viên tại trung tâm thì SPAP cũng hướng tới việc tăng cường hỗ trợ kiến thức về rối loạn phát triển, đặc biệt là rối loạn phổ tự kỷ cho phụ huynh để phụ huynh có thể hỗ trợ, chơi cùng con một cách hiệu quả tại nhà thông qua các chương trình Workshop "Hiểu về con" vào các dịp cuối tuần. Hy vọng bằng những hoạt động chuyên môn và thực tế trên, trẻ có rối loạn phát triển nói chung - Rối loạn phổ tự kỷ nói riêng sẽ có thêm nhiều cơ hội được hiểu, yêu thương và phát triển.

TT SPAP

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai