Hỗ trợ trực tuyến
  • An Nhiên An Nhiên
    0917.211.204
Tham gia cùng SPAP
THÔNG BÁO DỜI ĐỊA ĐIỂM

THÔNG BÁO DỜI ĐỊA ĐIỂM

THÔNG BÁO
Trung tâm Tâm lý Sông Phố xin thông báo:
Từ ngày 03-10-2022 (thứ 2) chúng tôi sẽ dời trung tâm về địa điểm mới.
Địa Chỉ: B12/1070, Kp8, phường Tân Phong, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. (Hẻm thiết bị y tế - Đối diện bệnh viện 7B)
Ngày 30-09-2022 (thứ 6) các em được nghỉ học
Ngày 03-10-2022 ( thứ 2) chào đón các em ở ngôi trường mới. 
Kính thông báo để quý phụ huynh cùng các em học sinh được biết.
Xin lỗi vì sự bất tiện này- xin trân trọng cảm ơn!
“Bật mí” nguyên nhân trẻ chậm nói

“Bật mí” nguyên nhân trẻ chậm nói

Bé chậm nói có rất nhiều nguyên nhân, nhưng để tìm ra được nguyên nhân cụ thể thì cần cả một quá trình. Có thể bắt nguồn từ bệnh lý nào đó gây ảnh hưởng đến quá trình phát triển ngôn ngữ và rối loạn phát triển gây nên.

ĐẶC ĐIỂM TÂM LÝ CỦA TRẺ NHỎ

ĐẶC ĐIỂM TÂM LÝ CỦA TRẺ NHỎ

Ở mỗi giai đoạn phát triển của trẻ đều có những đặc điểm tâm lý giống nhau để giúp giáo viên và cha mẹ có thể giao tiếp tốt với trẻ. Khi hiểu rõ được những đặc điểm tâm lý trẻ mầm non, giáo viên sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn phương pháp giảng dạy, định hướng và giúp trẻ phát triển đúng với từng giai đoạn.

Vậy đặc điểm tâm lý trẻ mầm non có những điều gì cần lưu ý?

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ 2022

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ 2022

Cơ sở đánh giá và can thiệp trẻ tự kỷ thuộc Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) chuyên đánh giá và can thiệp trẻ tự kỷ và trẻ chậm ngôn ngữ, khuyết tật trí tuệ, ....  Hiện nay, chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cho vị trí sau:

CAN THIỆP SỚM CHO TRẺ ĐẶC BIỆT

CAN THIỆP SỚM CHO TRẺ ĐẶC BIỆT

Can thiệp sớm là sự hướng dẫn sớm (mang tính giáo dục) cho trẻ và gia đình trẻ. Can thiệp sớm trong 5 năm đầu có thể làm tăng chất lượng cuộc sống cho trẻ và gia đình trẻ. Đây chính là sự chuẩn bị quan trọng cho việc học và tiếp tục học lên lớp mẫu giáo sau này của trẻ, đồng thời can thiệp sớm cũng chuẩn bị tiền đề để trẻ có thể học hội nhập tại các trường phổ thông.

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Có một nghề không trồng cây vào đất
  Lại nở cho đời những đoá hoa thơm"

Tại trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) nơi đánh giá và can thiệp cho trẻ có rối loạn phát triển, tự kỷ, chậm nói, tăng động…nơi có những thầy, giáo cô giáo đang ngày đêm miệt mài, tận tụy với nghề để giúp các em có một sự khởi đầu tốt nhất. Một công việc mà không phải ai cũng làm được, công việc đòi hỏi các thầy, cô phải thật sự có tâm và yêu nghề, yêu trẻ mới có thể làm được...

CÙNG NHAU GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN.

CÙNG NHAU GIÚP TRẺ PHÁT TRIỂN.

Sự nghiệp “trồng người” cần là một hệ thống giáo dục, giáo dục trẻ em càng không dễ nếu chỉ có một mình, không ai là tất cả, mà cũng đừng giao tất cả cho một ai nếu cha mẹ muốn con mình phát triển toàn diện và  nếu con  là một đứa trẻ đặc biệt cha mẹ cần phải tôn trọng nguyên tắc này...

« 1 2 3 4 5 »
Đối tác của SPAP

Tham gia cùng SPAP

Tham gia cùng SPAP

Tham gia cùng SPAP