Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Thủy Ms.Thủy
    0917.211.204

TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ [SPAP]

 

Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố được thành lập vào ngày 05 tháng 01 năm 2011, hoạt động với sứ mệnh là Phổ biến, Phát triển và Ứng dụng Tâm lý học trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thúc đẩy sự lành mạnh về tâm trí. Cung cấp các dịch vụ xã hội, nâng cao năng lực và hoạt động chính sách xã hội thông qua sự tham gia của chính quyền, các doanh nghiệp, đối tác và các tổ chức dân sự xã hội...

 

Địa chỉ :819 Nguyễn Ái Quốc, Tổ 3, KP1,P. Tân Hiệp, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại : 0251.6293.662  - 0917.211.204

Fax : 0251.857.036                    

Email : lienhe@songphpsy.org

Website : www.songphopsy.org

Face book : Trung tâm Tâm lý Sông Phố

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ Tham vấn của SPAP

1. Làm thế nào để hẹn lịch tại SPAP

Cách 1: Gọi điện đến số 0251.6293.662 (vào giờ hành chính từ 8h00 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 8h30 đến 12h00 thứ 7) hoặc 0917.211.204 để đặt lịch làm việc với SPAP.

Cách 2: Đăng ký trực tiếp trên trang chủ website của SPAP (Phần hỗ trợ trực tuyến)

Cách 3: Gửi email đăng kí tham vấn – trị liệu trực tiếp theo địa chỉ: Lienhe@songphopsy.org

Trong trường hợp khẩn cấp bạn có thể đến trực tiếp tại địa chỉ:

Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố: Số O67, Khu phố 3, Đường Đồng Khởi, Phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Chúng tôi khuyến khích bạn nên gọi điện hoặc gửi email trước để chắc chắn rằng có Nhà tham vấn tiếp đón bạn vào thời điểm bạn đến. Nếu bạn không hẹn trước có thể bạn sẽ phải xếp lịch hẹn với Nhà tham vấn vào một thời gian khác.

Sau buổi hẹn gặp đầu tiên, thời gian tham vấn – trị liệu tiếp theo tuỳ thuộc vào lịch thoả thuận giữa bạn và Nhà tham vấn. SPAP chỉ làm việc trong giờ hành chính. Trong những trường hợp đặc biệt, nhà tham vấn – trị liệu có thể sẽ đồng ý làm việc ngoài giờ (từ 17h30 đến 20h00 tối ngày thường hoặc chiều thứ 7, chủ nhật). Nếu làm việc ngoài giờ, bạn sẽ phải trả thêm chi phí cho thời gian làm việc này.

2. Bạn trả phí sử dụng dịch vụ tại SPAP như thế nào?

Với buổi làm việc đầu tiên, bạn có thể trả phí tham vấn – trị liệu trước hoặc sau giờ tham vấn.

Nếu bạn trả tiền trước giờ tham vấn, bạn cần đi sớm trước 5 phút để hoàn thành thủ tục này. Nếu bạn trả tiền sau giờ tham vấn, ngay sau khi kết thúc giờ làm việc với Nhà tham vấn, bạn trở lại phòng hành chính để được hướng dẫn thủ tục thanh toán phí.

Với những trường hợp tham vấn ngoài giờ, bạn cần trả tiền trước giờ tham vấn hoặc đến vào giờ hành chính để thanh toán phí tư vấn trước mỗi buổi tham vấn.

Người thu tiền của bạn là nhân viên hành chính. Bạn sẽ mất khoảng 5 phút cho phần việc này. Khi nộp tiền, bạn cần ký vào biên nhận và được giữ lại một tờ biên nhận do SPAP cung cấp.

Với những buổi làm việc đã có lịch hẹn trước, nếu bạn không đến được, bạn cần báo lại với SPAP trước 24h. Nếu bạn báo muộn hoặc không báo lại, bạn vẫn phải trả phí cho buổi làm việc đó.

Bạn có thể trả tiền phí tham vấn theo buổi hoặc theo tháng, tuỳ thuộc vào khả năng tài chính của bạn. Chúng tôi khuyến khích bạn trả phí theo tháng để đảm bảo tính cam kết giữa bạn và nhà Tham vấn.

Bạn có thể gửi cho chúng tôi bất cứ phản hồi nào để chúng tôi tiếp tục hoàn thiện dịch vụ của mình và đáp ứng tốt hơn theo nhu cầu của bạn.

Điện thoại: 0251.6293.662 / 0976.450.451

Email: lienhe@songphopsy.org - phuchavansw34@gmail.com 

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai