Hỗ trợ trực tuyến
  • An Nhiên An Nhiên
    0917.211.204
Chuyên gia tham vấn tâm lý tại Trung tâm SPAP

Lê Minh Công - Chuyên gia Tâm lý lâm sàng

Thạc sĩ Tâm lý học, chứng chỉ Tâm thần học, tốt nghiệp lớp Chứng chỉ sau ĐH về trị liệu gia đình của ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Bỉ tổ chức, các chương trình đào tạo ngắn hạn về trị liệu nhận thức - hành vi.
 

Anh có kinh nghiệm 13 năm làm việc với thân chủ có các vấn đề về rối loạn chức năng, rối loạn cảm xúc như: trầm cảm, lo âu, mất ngủ căn nguyên, rối loạn phân ly, đái dầm không thực tổn ở trẻ em, các rối nhiễu tâm lý dạng đau ở trẻ em mà không có căn nguyên thực thể, ám ảnh sợ, các vấn đề liên quan đến giới tính,… Ngoài ra, anh còn là một "cây bút" thường xuyên của các tờ báo như: Tuổi trẻ, Thanh Niên, Phụ nữ, SGGP, Đồng Nai, Đất Việt, Phụ nữ Tp HCM, ... đồng thời là chuyên viên tư vấn tâm lý, sức khỏe tinh thần của Đài PTTH Đồng Nai, Bình Dương,  và khách mời của VTV, HTV,…

 

Lê Minh Công hiện là Hiện đang làm nghiên cứu sinh Tiến sĩ Tâm lý lâm sàng; là Phó trưởng khoa Tâm lý trường ĐH KHXH &NV TP. Hồ Chí Minh; là Chủ tịch HĐQT, Phó Giám đốc trung tâm Tâm lý học Ứng dụng Sông Phố (SPAP), phụ trách đào tạo và phát triển. Anh cũng có vai trò là thành viên của Hội Tâm lý - Giáo dục Việt Nam, Phó chủ tịch - Tổng thư ký Hội Khoa học Tâm lý - Giáo dục tỉnh Đồng Nai.

 

Đối tác của SPAP

tham vấn tâm lý trẻ tự kỷ

tham vấn tâm lý trẻ tự kỷ

tham vấn tâm lý trẻ tự kỷ