Hỗ trợ trực tuyến
  • An Nhiên An Nhiên
    0917.211.204
Tham gia Hỗ trợ cùng SPAP

 

Bắt đầu từ năm 2011, SPAP đã chính thức hợp tác với nhiều đối tác là các tổ chức trong nước và quốc tế làm việc trong các lĩnh vực: tham vấn, tâm lí, đào tạo, phát triển dự án  cộng đồng, tổ chức hội thảo - diễn đàn, truyền thông,…

1. Trung tâm Hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng CSIP

Từ năm 2013 SPAP đã kí hợp đồng hợp tác với Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng CSIP về dự án " Hỗ trợ thanh thiếu niên nghiện internet" , đây là một trong những dự án thuộc các lĩnh vực tài trợ và hoạt động của CSIP nhằm  Cung cấp cho quý phụ huynh những kiến thức về nghiện Internet, game online. Đồng thời cung cấp những kỹ năng nhất định giúp phụ huynh có thể hỗ trợ con cái phòng ngừa hoặc có thể làm việc với thanh thiếu niên nghiện Internet – game online.

Dự án kéo dài được 2 năm và  được thực hiện tại địa bàn  TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

2. Tổ chức hỗ trợ người khuyết tật VNAH

Năm 2014, SPAP hợp tác và kí kết thực hiện dự án hỗ trợ người khuyết tật với tổ chức VNAH, mục đích của nhằm góp phần hỗ trợ và giúp đỡ cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn thông qua mạng lưới các tổ chức xã hội dân sự (TCXHDS) có năng lực tại một số tỉnh thành ở Việt Nam, trong đó có các gia đình hoàn cảnh khó khăn có con em mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ đang can thiệp tại Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố.

Dự án được thực hiện từ tháng 4/2014 đến tháng 12/2015 tại địa bàn TP. Biên Hòa -  Đồng Nai.

3. Công ty sữa DUMEX

Từ tháng 10/2014, Trung tâm SPAP đã chính thức tham gia chương trình "Sữa yêu thương" do công ty sữa DUMEX Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ sáng kiến phát triển cộng đồng SCDI tổ chức tài trợ và thực hiện. Chương trình " Sữa yêu thương" là chương trình trao tặng sữa nhằm hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn có con em từ 3 đến 6 tuổi, giúp các bé có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Chương trình được thực hiện định kỳ hàng tháng tại Trung tâm SPAP, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý tổ chức trong thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng vào các mối quan hệ hợp tác chuyên nghiệp, hiệu quả và đảm bảo sự minh bạch và chất lượng trong công việc. SPAP đã và đang nỗ lực hết mình để duy trì mối quan hệ hợp tác phát triển bền vững và hiệu quả. Chúng tôi mong rằng tiếp tục nhận được sự hợp tác với các tổ chức trên cũng như các tổ chức khác vì mục tiêu chung là Phát triển cộng đồng và vì sự khoẻ mạnh về tâm trí của con người nói riêng.

Xin chân thành cảm ơn!

Trân Trọng

SPAP

 

Đối tác của SPAP

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai