Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Thủy Ms.Thủy
    0917.211.204

TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ [SPAP]

 

Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố được thành lập vào ngày 05 tháng 01 năm 2011, hoạt động với sứ mệnh là Phổ biến, Phát triển và Ứng dụng Tâm lý học trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thúc đẩy sự lành mạnh về tâm trí. Cung cấp các dịch vụ xã hội, nâng cao năng lực và hoạt động chính sách xã hội thông qua sự tham gia của chính quyền, các doanh nghiệp, đối tác và các tổ chức dân sự xã hội...

 

Địa chỉ : O67 đường Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại : 0251.6293.662  - 0917.211.204

Fax : 0251.857.036                    

Email : lienhe@songphpsy.org

Website : www.songphopsy.org

Face book : Trung tâm Tâm lý Sông Phố

SPAP tổ chức Chương trình BỮA TIỆC GIÁNG SINH & CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2018

Merry Christmas and Happy New year 2018!

 

 

Một mùa giáng sinh nữa lại đến và năm cũ sắp qua đón chào năm mới 2018, không khí giáng sinh và đón chào năm mới đã rộn ràng và tưng bừng khắp nơi, và không khí đó cũng không thể thiếu tại Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP).

Chỉ còn một vàingày nữa thôi, đó là khoảng thời gian các thầy cô cùng các anh chị tình nguyện viên tại SPAP đang tất bật cùng các con luyện tập văn nghê, trang trí phòng ốc và chế tạo các đồ chơi cho các con có một mùa giáng sinh an lành, ấm áp, có một năm mới tràn đầy khởi sắc và hạnh phúc tuyệt vời.

Để chào đón không khí rộn rã, tưng bừng đó, và hơn hết là để thổi lên ngọn lửa ấm áp yêu thương, kết thúc một năm cũ chuẩn bị đi qua và đón chào một năm mới với nhiều khởi sắc. Gia đình Sông Phố - SPAP tổ chức tổ chức chương trình dã ngoại cho các bé đang theo học tại trung tâm.

Nội dung: Chương trình mang tên " Bữa tiệc giáng sinh", dự kiến được tổ chức bắt đầu lúc 7h30 ngày 23/12/2017 tại Khu du lịch Bửu Long, Phường Bửu Long, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Gia đình Sông Phố - SPAP xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý vị phụ huynh, kính mong quý phụ huynh sắp xếp thời gian để tham dự cùng các bé. Sự góp mặt của quý vị trong chương trình chính làniềm vui, tiếng cười cho các bé và thu hút được sự quan tâm, chia sẻ của cộng đồng.

 

Một số hình ảnh bữa tiệc giáng sinh 2017, một mùa noen ngập tràn màu sắc:

 

 

 

 

SPAP.

 

 

 

 

 

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai