Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Thủy Ms.Thủy
    0917.211.204

TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ [SPAP]

 

Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố được thành lập vào ngày 05 tháng 01 năm 2011, hoạt động với sứ mệnh là Phổ biến, Phát triển và Ứng dụng Tâm lý học trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thúc đẩy sự lành mạnh về tâm trí. Cung cấp các dịch vụ xã hội, nâng cao năng lực và hoạt động chính sách xã hội thông qua sự tham gia của chính quyền, các doanh nghiệp, đối tác và các tổ chức dân sự xã hội...

 

Địa chỉ : O67 đường Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại : 0251.6293.662  - 0917.211.204

Fax : 0251.857.036                    

Email : lienhe@songphpsy.org

Website : www.songphopsy.org

Face book : Trung tâm Tâm lý Sông Phố

Mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11 - 2017

Nhân dịp 20 -11, Ngày Nhà giáo Việt Nam; Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố (SPAP) xin gửi lời chào, lời chúc tốt đẹp nhất tới quý Thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp đã và đang hoạt động trên con đường giáo dục, cống hiến và làm việc vì sự nghiệp trăm năm trồng người. Kính chúc tất cả mọi người có một sức khỏe dồi dào, tinh thần luôn thật vui tươi và tràn đầy nhiệt huyết, tiếng cười để góp phần cống hiến cho xã hội, đất nước, cho nền giáo dục Việt Nam.

Để hưởng ứng và chào mừng ngày lễ lớn của nền giáo dục, Trung tâm SPAP tổ chức chương trình cuộc thi "Sáng tạo dụng cụ dạy học" nhằm tri ân, chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam vào lúc 18h ngày 20/11/2017 tại Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố. Buổi lễ là dịp để Thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp cùng ngồi lại bên nhau, cùng nhau chào mừng ngày lễ truyền thống và trao đổi, sẻ chia những khó khăn, chúc nhau những lời chúc tốt đẹp nhất để tiếp thêm sức mạnh cho con đường giáo dục, cho sự nghiệp trồng người. 

Thay mặt BTC, Xin trân trọng kính mời quý Thầy cô, bạn bè, đồng nghiệp cùng tham dự buổi lễ với SPAP. 

Xin trân trọng kính mời!

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai