Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Thủy Ms.Thủy
    0917.211.204

TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ [SPAP]

 

Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố được thành lập vào ngày 05 tháng 01 năm 2011, hoạt động với sứ mệnh là Phổ biến, Phát triển và Ứng dụng Tâm lý học trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thúc đẩy sự lành mạnh về tâm trí. Cung cấp các dịch vụ xã hội, nâng cao năng lực và hoạt động chính sách xã hội thông qua sự tham gia của chính quyền, các doanh nghiệp, đối tác và các tổ chức dân sự xã hội...

 

Địa chỉ : O67 đường Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại : 0251.6293.662  - 0917.211.204

Fax : 0251.857.036                    

Email : lienhe@songphpsy.org

Website : www.songphopsy.org

Face book : Trung tâm Tâm lý Sông Phố

Chương trình Vui Hội Trăng Rằm

" Vui Hội Trăng Rằm" là chương trình chào đón Trung Thu dành cho các em nhỏ đang theo học tại cơ sở Can thiệp và Hỗ trợ cho trẻ tự kỷ thuộc Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố. Chương trình được diễn ra với các hoạt động văn nghệ, các tiết mục giao lưu, trò chơi, phần phá cỗ cùng với Chú Cuội - Chị Hằng và đặc biệt phần chúc mừng sinh nhật từng bừng cùng các bé có sinh nhật trong 03 thàng 07 -08 -09.

 

Thời gian: Chương trình diễn ra ngày 10/10/2017

 

Địa điểm: tại văn phòng SPAP, số O67, KP3, Đồng Khởi, P. Tam Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

 

Thành phần tham gia: Chương trình được thực hiên với sự tham gia của  Trung tâm SPAP, đội ngũ tình nguyện viên cùng các bậc phụ huynh có con em đang theo học tại SPAP.

 

Mỗi một tiết mục trong chương trình là một tấm lòng yêu thương và chia sẻ, hỗ trợ các em nhiều hơn trên con đường hòa nhập và phát triển của mình. SPAP hy vọng sẽ tiếp tục nhân được nhiều hơn nữa sự đồng cảm, yêu thương và thấu hiểu của tất cả mọi người để giúp các em có cơ hội phát triển và hòa nhập với cộng đồng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai