Hỗ trợ trực tuyến
  • Ms.Thủy Ms.Thủy
    0917.211.204

TRUNG TÂM TÂM LÝ HỌC ỨNG DỤNG SÔNG PHỐ [SPAP]

 

Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố được thành lập vào ngày 05 tháng 01 năm 2011, hoạt động với sứ mệnh là Phổ biến, Phát triển và Ứng dụng Tâm lý học trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp nhằm nâng cao nhận thức của xã hội về tầm quan trọng của việc chăm sóc sức khỏe tinh thần và thúc đẩy sự lành mạnh về tâm trí. Cung cấp các dịch vụ xã hội, nâng cao năng lực và hoạt động chính sách xã hội thông qua sự tham gia của chính quyền, các doanh nghiệp, đối tác và các tổ chức dân sự xã hội...

 

Địa chỉ : O67 đường Đồng Khởi, phường Tam Hòa, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại : 0251.6293.662  - 0917.211.204

Fax : 0251.857.036                    

Email : lienhe@songphpsy.org

Website : www.songphopsy.org

Face book : Trung tâm Tâm lý Sông Phố

Chương trình dã ngoại tại Khu vui chơi TinniWorld

Nhằm thay đổi môi trường học tập, hoạt động và tạo một sân chơi mới lạ, lành mạnh cho các bé. Đồng thời, nhằm chúc mừng sinh nhật cho các bé và kết nối phụ huynh với Trung tâm nhiều hơn. Thứ sáu ngày 13/10/2017, Trung tâm Tâm lý học ứng dụng Sông Phố  tổ chức chương trình sinh hoạt ngoại khóa  tại khu du lịch TiniWorld, thuộc Trung tâm thương mại Vincom - Biên Hòa, Đồng Nai.

Tại TiniWorld, các em được vui chơi, giải trí, thông qua việc hóa thân thành Bác sĩ, Lính cứu hỏa, Công an, Phi công/Tiếp viên hàng không, Người mẫu,… giúp các em hiểu được giá trị của sức lao động, rèn luyện tính tự lập, có trách nhiệm với công việc, tự tin thể hiện bản thân và có thêm định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Và cùng tham gia các hoạt động thể thao thú vị tại Công viên nước dành cho lứa tuổi thiếu nhi.

Trung tâm kính mong quý phụ huynh ủng hộ và tạo điều kiện cho các em tham gia đầy đủ.

 

Một số hình như hoạt động tại TiniWorld:

Bé tập làm người lính cứu hỏa

 

Bé tập xây dựng lâu đài

 

 

Bé tranh tài đua tốc độ

 

 

Cùng cả lớp vui chơi

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai

Cơ sở can thiệp trẻ tự kỷ tại Đồng nai