Hỗ trợ trực tuyến
  • An Nhiên An Nhiên
    0917.211.204
CAN THIỆP SỚM CHO TRẺ ĐẶC BIỆT

Phần lớn các chương trình can thiệp sớm không chỉ chú ý đến những năm đầu mà còn chú ý tới những hoạt động thuộc lĩnh vực giáo dục mầm non. Hỗ trợ trẻ trong suốt thời gian trẻ đến trường mầm non và cả khi trẻ học phổ thông cũng là một phần của chương trình và dịch vụ can thiệp sớm. Do vậy, hai nhóm trẻ mà can thiệp sớm tập trung chủ yếu là từ 0 đến 3 tuổi và từ 3 đến 6 tuổi nhưng không dừng lại ở 6 tuổi mà còn có thể kéo dài tới khi trẻ vào trường phổ thông nếu điều này là cần thiết và có lợi cho trẻ.

Điều này đòi hỏi phải có sự hợp tác chặt chẽ giữa các dịch vụ can thiệp sớm, các trường mầm non cũng như các trường tiểu học. Chỉ có sự hợp tác chặt chẽ và tiếp tục can thiệp chúng ta mới có thể giúp trẻ phát triển tốt đến mức có thể CAN THIỆP SỚM- MỞ TƯƠNG LAI

Tại SPAP, các tiến trình can thiệp và sự phát triển của bé là vấn đề đặc biệt được quan tâm; vì vậy có một đội ngũ chuyên viên đánh giá, tư vấn chuyên môn luôn có mặt tại  Trung tâm để tiếp xúc và tư vấn, hỗ trợ chuyên môn cho các chuyên viên can thiệp. Đồng thời, có bộ phận Chăm sóc khách hành với các chuyên viên tâm lý, Công tác xã hội luôn sẵn sàng lắng nghe, trao đổi mọi chia sẻ của quý bậc phụ huynh và quý khách hàng để ghi nhận và đưa ra những giải pháp hỗ trợ hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ bộ phận Chăm sóc khách hàng tại SPAP:

Địa chỉ: 819 Nguyễn Ái Quốc, tổ 3, Kp1, phường Tân Hiệp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Điện thoại: 0917.211.204     

Email: lienhe@songphopsy.org

Fax: 02513.857.036                             

Đối tác của SPAP

https://vov.vn/xa-hoi/tre-tu-ky-can-duoc-can-thiep-som-va-giao-duc-suot-doi-256109.vov

https://vov.vn/xa-hoi/tre-tu-ky-can-duoc-can-thiep-som-va-giao-duc-suot-doi-256109.vov

https://vov.vn/xa-hoi/tre-tu-ky-can-duoc-can-thiep-som-va-giao-duc-suot-doi-256109.vov